1. ĐỘ RANG
Smooth & Rich Flavor
2. MÙI VỊ
Hương gỗ, chocolate & citrus, hạt dẻ
3. NGUỒN GỐC CÀ PHÊ
4. PHƯƠNG PHÁP RANG
Mỗi loại cà phê đòi hỏi sự khác biệt nhỏ về thời gian và nhiệt độ trong quá trình rang để tạo nên những tách cà phê ở đỉnh cao hương thơm, độ chua, độ đắng, vị ngon và cấu trúc của nó. Domingo Coffee phân loại hồ sơ rang theo 3 mức độ để bạn dễ dàng lựa chọn theo sở thích của mình.
- Blonde: Cà phê rang ở màu vàng có thời gian ngắn hơn, cấu trúc nhẹ hơn và hương vị dịu nhẹ
- Medium: Cà phê rang ở màu nâu vừa đạt đến sự cân bằng giữ khẩu vị phong phú và mượt mà
- Dark: Cà phê rang ở màu nâu sẫm mang đặc trưng của cấu trúc sánh, vị mạnh mẽ và đậm
5. VỊ CÀ PHÊ THUẦN KHIẾT TỪ CÀ PHÊ XUẤT KHẨU LOẠI 1 XỬ LÝ LỖI 2 LẦN
Kết hợp giữa hương gỗ, chocolate, sự đậm đà, mạnh mẽ của vị đắng sạch và một chút chua nhẹ, sánh tự nhiên, crema dày
6. GU ĐẮNG ĐẬM
Với tỷ lệ Robusta & Culi Robusta lên đến 70%. Là sản phẩm được rang xay, chế biến từ những hạt cà phê sạch nguyên chất không trộn phụ gia. Dưới bàn tay tài hoa và bề dày kinh nghiệm, các nghệ nhân rang cà phê tại Domingo Coffee đã tạo ra dòng cà phê Gu Đậm nguyên chất mang gu vị truyền thống, đậm mạnh.
Chúng tôi thiết kế dòng cafe espresso này cho sở thích uống cafe đắng đậm của Việt Nam. Hương vị đặc trưng mùi gỗ & đất của giống Robusta sẽ khiến bạn hài lòng; thậm chí, tim bạn sẽ đập mạnh vì hàm lượng cafein khá cao. Gu Đậm phù hợp với những quán cafe có phong cách mạnh mẽ, hoặc những quán cafe có phần lớn khách hàng là trung niên – nam giới quen vị đậm, nhất là những khu vực tỉnh thành chưa phổ biến espresso.
Đây là sản phẩm được rang xay, chế biến từ những hạt cà phê sạch nguyên chất không trộn phụ gia. Dưới bàn tay tài hoa và bề dày kinh nghiệm, các nghệ nhân rang cà phê tại Bonjour Coffee đã tạo ra dòng cà phê Đậm Đà nguyên chất mang gu vị truyền thống, đậm mạnh. Để có được điều này, người thợ rang đã nghiên cứu kỹ lưỡng chu trình nhiệt, đánh thức hương vị ẩn giấu bên trong hạt cà phê. Vì thế, khi thưởng thức cà phê Đậm Đà, bạn sẽ cảm nhận được vị đắng đậm, mạnh mẽ, sâu lắng, hương trái cây tự nhiên.
7. CÁCH PHA TÁCH CÀ PHÊ TUYỆT VỜI
Sử dụng nước lọc ở nhiệt độ phòng và một dụng cụ pha cà phê sạch sẽ
Xay cà phê ngay trước khi pha
- Xay thô cho các phương pháp pha cà phê dùng lực ép/nhấn (Press)
- Xay vừa cho các phương pháp pha cà phê tự nhỏ giọt
- Xay mịn cho phương pháp pha cà phê espresso
Đo lường tỷ lệ hoàn hảo cho chiệt xuất cà phê: 10 g bột cà phê (2 tsp) cho 175 g nước (tương đương 175 ml)
Để lưu giữ hương vị tươi ngon nhất, giữ kín miệng túi cà phê và bảo quản trong tủ ở nhiệt độ phòng, không bảo quản trong tủ lạnh và pha trong vòng 1 tuần sau khi mở túi.