DỊCH VỤ TƯ VẤN MỞ QUÁN CÀ PHÊ TRỌN GÓI

› Bạn đang có DỰ ĐỊNH MỞ QUÁN CÀ PHÊ NHƯNG CHƯA BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU cũng như LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ KINH DOANH TỐT NHẤT trong lĩnh vực này ?

› Bạn CẦN TÌM MỘT ĐƠN VỊ HỖ TRỢ TƯ VẤN, THIẾT KẾ THI CÔNG VÀ SETUP MỌI VIỆC trong quán cà phê MỘT CÁCH CHUYÊN NGHIỆP, NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ VỚI MỨC CHI PHÍ TỐI ƯU NHẤT ?

› Bạn MUỐN TÌM MỘT NGUỒN CUNG NGUYÊN/VẬT LIỆU PHA CHẾ cà phê có NGUỒN GỐC RÕ RÀNG, đáp ứng đầy đủ các nguyên tắc về AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM ?

⌈DỊCH VỤ MỞ QUÁN TRỌN GÓI TẠI DOMINGO COFFEE SẼ LÀ ĐÁP ÁN HOÀN HẢO NHẤT CHO VẤN ĐỀ ĐANG GẶP⌋

DỊCH VỤ MỞ QUÁN CÀ PHÊ TRỌN GÓI

Thông thường, để có thể đảm bảo việc kinh doanh mở một quán cà phê đạt được hiệu quả như mong muốn, bạn cần phải chuẩn bị tốt hàng loạt vấn đề như:

  • Một bảng kế hoạch kinh doanh tổng quát
  • Một vị trí mặt bằng mở quán đắc địa
  • Một chiến lược tìm hiểu cụ thể khách hàng tiềm năng mà mình hướng đến để từ đó có thể xây dựng phong cách quán, menu đồ uống, mua sắm trang thiết bị, nguyên/vật liệu, đồ trang trí,… phù hợp nhất. Đảm bảo có thể thu hút và giữ chân các khách hàng tiềm năng.
  • Cùng với đó là hàng trăm vấn đề khác có thể phát sinh mà bạn luôn phải chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đối mặt.

Tuy nhiên, với việc chọn dịch vụ mở quán trọn gói tại Domingo coffee. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là xác định số vốn có thể đầu tư cho quán cà phê, lựa chọn địa điểm cũng như đối tượng khách hàng tiềm năng mà mình muốn hướng đến. Mọi vấn đề còn lại từ lên ý tưởng, setup quán đến việc vận hành kinh doanh đảm bảo trơn tru và đạt hiệu quả tốt nhất đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại công ty thực  hiện.

QUY TRÌNH 8 BƯỚC MỞ QUÁN CÀ PHÊ TẠI DOMINGO COFFEE

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Domingo coffee sẽ tiếp nhận một số thông tin từ phía khách hàng như: Tổng số vốn đầu tư, đối tượng khách hàng mục tiêu, vị trí và diện tích mặt bằng,… để có thể tìm hiểu và phân tích thêm.

Bước 2:: Khảo sát địa điểm

Để đảm bảo có thể đưa ra được chiến lược kinh doanh cụ thể và hiệu quả nhất, công ty sẽ tiến hành khảo sát thực tế địa điểm dự định kinh doanh mở quán cà phê của khách hàng.

Bước 3: Tư vấn

Sau khi khảo sát địa điểm, tìm hiểu được thói quen, đặc điểm của các đối tượng mục tiêu tiềm năng cũng như khách hàng tại các khu vực xung quanh nơi mở quán, Domingo Coffee sẻ tư vấn cho chủ quán vị trí đó nên kinh doanh theo mô hình quán cà phê nào có thể mang lại hiệu quả nhất.

Bước 4: Lên bản vẽ thiết kế

Sau khi thống nhất mọi vấn đề đề về mô hình kinh doanh, công ty sẽ tiến hành thiết kế mô hình quán bằng bản vẽ 3D theo yêu cầu để khách hàng có thể quan sát trực tiếp và kịp thời chỉnh sửa nếu thấy có điểm chưa hài lòng.

Bước 5: Thi công, setup quán

Khi đã có bản vẽ hoàn chỉnh, Bộ phận thi công của Domingo Coffee sẽ tiến hành xây dựng, setup trang trí phong cách quán.

Bước 6: Xây dựng menu thức uống

Để có thể đảm bảo thu hút và giữ chân các khách hàng tiềm năng, bên một vị trí mặt bằng “đắc địa”, một phong cách thiết kế quán đẹp, hấp dẫn, thu hút khách hàng thì quán còn cần phải có một menu đồ uống thơm ngon, hấp dẫn, đáp ứng được khẩu vị của khách hàng.

Trên thực tế, đây thường là vấn đề gây khó khăn rất lớn cho các chủ kinh doanh khi không biết phải bắt đầu từ đâu hay nên lựa chọn những món đồ uống nào để có thể đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất. Hiểu được những khó khăn của bạn, Domingo Coffee sẽ hỗ trợ một bộ phận pha chế chuyên nghiệp để có thể giúp bạn xây dựng và hoàn thiện được menu đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho quán của mình.

Bước 7: Quản lý và vận hành quán

Việc quản lý và vận thường là một trong những nguyên nhân rất lớn dẫn khiến nhiều quán phải đóng cửa quán chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động. Nguyên nhân xuất phát từ hàng loạt các vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh mà bạn có thể gặp phải như: Tuyển dụng và đào tạo nhân viên, tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng, các khoản thu chi, chi phí phát sinh,… và nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý tình huống thì việc thất bại sẽ chỉ là vấn đề thời gian.

Tuy nhiên, với với việc sử dụng dịch vụ mở quán cà phê trọn gói tại Domingo Coffee thì bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. Bởi bạn sẽ được công ty tư vấn, đào tạo và hỗ trợ cách quản lý cũng như vận hành quán hiệu quả nhất ngay từ ban đầu.

Bước 8: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Để quán cà phê của bạn có thể thu hút được ngày càng nhiều khách hàng để đảm bảo dòng tiền trong quán được ổn định cũng như là mang lại nguồn lợi nhuận cao. Tùy vào quy mô, số vốn cũng như đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn hướng đến, Domingo Coffee sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp quảng cáo truyền thống cũng như các chiến lược Marketing Online để đảm bảo với mức chi phí tối ưu nhất mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

* LƯU Ý: 

Nếu bạn muốn tự xây dựng quán cà phê mang thương hiệu của mình, tự do kinh doanh theo ý thích dịch vụ mở quán trọn gói tại Domingo Coffee sẽ là giải pháp tuyệt vời pháp mà bạn không thể bỏ qua.

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn việc kinh doanh quán cà phê của mình được đảm bảo một cách chắc chắn hơn, được bảo hộ bởi một trong những thương hiệu cà phê nổi tiếng hàng đầu trên thị trường hiện nay cũng như được cung cấp nguồn nguyên vật liệu nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn cùng một mô hình kinh doanh hiệu quả đã được chứng minh tại nhiều quán lớn nhỏ khác nhau thì GÓI NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ TẠI DOMINGO COFFEE sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CỦA CHÚNG TÔI

HOTLINE 0902 48 58 98