THÀNH LẬP

Domingo Coffee được thành lập năm 2015 từ những con người mang trong mình tình yêu và sự tôn trọng dành cho những hạt cà phê sạch chất lượng cao.

Với quyết tâm mang đến những sản phẩm chất lượng cao, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với phương châm trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng và thành công của đối tác chính là nguồn động lực lớn nhất giúp công ty ngày càng phát triển hơn, Domingo Coffee luôn không ngừng nỗ lực mỗi ngày để có thể mang đến cho các đối tác của mình một khởi đầu tốt nhất và ngày càng phát triển.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu hàng đầu về cà phê sạch chất lượng cao và là nhà cung cấp các giải pháp đồ uống đa dạng.

1. Trong suốt sáu năm có mặt trên thị trường, Domingo Coffee luôn không ngừng nỗ lực cố gắng hoàn thiện chất lượng trong từng sản phẩm để có thể mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

2. Tự hào là điểm đến lý tưởng cho những người thật sự yêu thích và luôn tìm kiếm hương vị cà phê thật. Đến với Domingo Coffee, niềm đam mê cà phê của bạn không chi được nuôi dưỡng mà còn được nâng tầm cao mới.

3. Tuy chỉ mới thành lập từ năm 2015, nhưng hiện nay Domingo Coffee đã được đông đảo người dùng biết là một trong những đơn vị kinh doanh cà phê hàng đầu với sản phẩm chất lượng vượt trội cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm.

4. Với mong muốn mở rộng thương hiệu của mình cũng như giúp cho bất kỳ ai có đam mê muốn kinh doanh quán cà phê nhưng lại không có quá nhiều vốn và kinh nghiệm. Bên cạnh việc cung cấp nguồn cà phê sạch, chất lượng cao, các nguyên liệu và máy móc phục vụ pha chế. Hiện nay Domingo Coffee đang có hàng loạt các trương trình hỗ trợ cho cộng tác viên trong quá trình xây dựng quán của mình như: CHO THUÊ MÁY PHA CÀ PHÊ, TƯ VẤN MỞ QUÁN CÀ PHÊ TRỌN GÓI cũng như trở thành đối tác NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU DOMINGO COFFEE.